Quản Lý Bất Động Sản

Quản lý bất động sản là một phần không thể thiếu của nhà đầu tư. Mục đích chính là sản phẩm sẽ sinh lời theo thời gian. Bằng nghiệp vụ tư vấn và quản lý bất động sản toàn diện. Mục tiêu cụ thể là tối ưu hóa lợi nhuận giá trị tài sản.

I/ Tại sao nên cần đến công ty quản lý bất động sản?

Nhà đầu tư sở hữu tài sản bất động sản đều hiểu rằng. Việc quản lý đòi hỏi đầu tư thời gian và tâm sức không hề nhỏ. Trong quá trình quản lý sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề không hề mong muốn. Trong khi, những nhà đầu tư còn quá nhiều việc phải làm. Họ cần thời gian, đầu óc để lo những việc quan trọng hơn đối với họ. Chính vị vậy, việc tìm kiếm một đối tác, công ty bất động sản uy tín. Đơn vị có khả năng quản lý thay họ. Cụ thể hóa lợi nhuận tài sản là điều mà các nhà đầu tư thật sự quan tâm.

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin về thị trường bất động sản

II/ Công ty quản lý bất động sản làm được gì?

– Đề xuất một mức giá hợp lý. Giúp nhà đầu tư định giá bất động sản một cách thực tế. Vạch định kế hoạch, chỉ tiêu lợi nhuận một cách bài bản, khoa học.

– Thanh toán các khoản chi, báo cáo các khoảng thu một cách rõ ràng. Nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát dòng vốn, lợi nhuận một cách minh bạch

– Có những chiến lược quảng cáo, thu hút người dùng một cách hiệu quả. Công ty luôn biết mình phải làm gì để tốt nhất cho tài sản của nhà đầu tư.

– Tìm kiếm người có nhu cầu, đăng tin bất động sản… lấp đầy khoảng trống tài sản. Từ đó tạo lập một hệ thống thu nhập thụ động an toàn và nhanh chóng. Rút ngắn thời gian thu hồi vốn của nhà đầu tư.

– Giúp nhà đầu tư đỡ phải mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc quản lý. Vì chỉ cần làm việc với công ty quản lý.

– Nhà đầu tư sẽ được tư vấn. Công ty bất động sản sẽ tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đâu tư.

Khi nhà đầu tư cần yêu cầu hỗ trợ trong lĩnh vực này. Vui lòng điền vào biểu mẫu sau. Hoặc liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Vui lòng điền email của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin qua email này

Dưới đây là danh sách các công ty quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Nhà đầu tư có thể tham khảo

Công Ty Quản Lý Bất Động Sản Uy Tín

Công Ty Bất Động Sản Foster Land

Công Ty Bất Động Sản Foster Land

76/25 Bạch Đằng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH Bất Động Sản Foster Land là công ty môi giới bất động sản uy tín. Hoạt động mạnh trong lãnh vực thuê và cho thuê bất động sản. Nhằm đáp ứng nhu cầu về thuê cho thuê của khách hàng. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản. Đến nay, công ty đã phát triển lớn mạnh, mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư, cho thuê mặt bằng, quản lý vận hành tòa nhà, nhà phố , nhà hẻm... Đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. <h2>TẦM NHÌN :</h2> Bằng khát vọng dẫn đầu,  chiến lược phát triển bền vững.  Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản, thuê cho thuê , tốt nhất tại Hồ Chí Minh. <h2>SỨ MỆNH:</h2> <h3>Đối với khách hàng:</h3> Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. <h3>Đối với nhân viên:</h3> Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động. Khuyến khích các sáng kiến, tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần. Để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình. <h3>Đối với xã hội:</h3> Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng. <h2>GIÁ TRỊ CỐT LỖI:</h2> Nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật". Vì thế công ty đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của các đối tác, khách hàng. <h3>Tâm:</h3> Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt. Nhưng công ty luôn giữ vững chữ "TÂM". Đây là gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống. <h3>Tài:</h3> Hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng, phát triển đội ngũ nhân sự. Có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến. Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", công ty môi giới bất động sản hướng đến triết lý kinh doanh phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư. Chân thành cảm ơn với khách hàng đã tin tưởng . Liên hệ: Công ty TNHH Bất Động Sản Foster land Email: timnhanguyencan@gmail.com Số Điện thoại: 090 241 73 87 Địa Chỉ: 76/25 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0315267039
Di động: 090 241 73 87
Số fax: 090 241 73 87
Thư điện tử: timnhanguyencan@gmail.com
Bản quyền: Foster Land

Want to say something? Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh