Môi Giới Nhà Đất

Công ty cung cấp dịch vụ Môi Giới Nhà Đất. Bao gồm tất cả bất động sản liên quan. Đây là việc làm trung gian cho các bên mua và bán, thuê và cho thuê. ( Luật kinh doanh bất động sản 2014)

I/ Môi giới nhà đất chúng tôi làm gì?

Để đạt được thành công trong lãnh vực. Chúng tôi luôn không ngừng trao dồi kiến thức, kinh nghiệp. Đặc biệt phải giữ vững cái tâm theo phương châm hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi khác nhân viên bán hàng ở chỗ, không đơn thuần tìm kiếm người mua. Mà chúng tôi là cầu nối, kết nối những người có nhu cầu với nhau. Giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

I.1/ Vậy chúng tôi có gì?

 • Nhân viên được đào tạo cơ bản về pháp lý. Cách tư vấn và thông tin liên quan đến bất động sản
 • Nêu cao tinh thần trách nhiệm và và cam kết chắc chắn với khách hàng.
 • Thường xuyên cập nhận thông tin pháp lý. Nhằm tư vấn khách hàng về hồ sơ và giấy tờ liên quan.
 • Nắm rõ thông tin bất động sản trong khu vực hoạt động
 • Có kiến thức sâu rộng về thị trường bất động sản. Cũng như cần nắm rõ nhu cầu của khách hàng
 • Hệ thống marketing chuyên nghiệp, tiếp cập khách hàng một cách tự nhiên và chân thực nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7

I.2/ Vậy môi giới nhà đất thành công chúng tôi làm gì?

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng phù hợp với bất động sản.
 • Đăng tin bất động sản uy tín hiệu quả
 • Cung cấp và tư vấn các thông tin về bất động sản: pháp lý, giá trị, vị trí…
 • Hỗ trợ các thủ tục liên quan đến bất động sản
 • Duy trì mối quan hệ với khách hàng
 • Quản lý bất động sản chuyên nghiệp
 • Thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp với thị trường
 • Nghiên cứu thị trường. Tư vấn, định giá bất động sản phù hợp nhất đến với khách hàng

II/ Lợi ích khi sử dụng dịch vụ môi giới nhà đất của chúng tôi:

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự tiện ích của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chọn ra những sản phẩm tiềm năng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 • Tiết kiệm được thời gian và công sức của bạn. Bạn chỉ cần nêu tiêu chí, việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn. Hãy dàng thời gian, sức lực làm việc có ích khác của bạn.
 • Giao dịch đúng giá trị thực của bất động sản. Đừng băng khoăn vấn đề này. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và định giá đúng giá trị bất động sản giao dịch
 • Hỗ trợ tư vấn, giải quyết vất đề về pháp lý liên quan đến bất động sản. Bao gồm các giấy tờ, các thủ tục hành chính…
 • Cung cấp giải pháp giúp bạn đạt hiệu quả đầu tư cao nhất. Chúng tôi cam kết cân bằng lợi ích của cả người mua và bán.
 • Với data khách hàng khổng lồ. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất

Khi bạn cần tìm đến dịch vụ bất động sản. Hãy đến với công ty môi giới nhà đất chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trên từng bước đi. Nhu cầu của bạn nhanh chóng sẽ được giao dịch.

Bạn muốn nhanh chóng tìm được bất động sản theo nhu cầu. Vui lòng điền vào thông tin theo mẫu sau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm.

Vui lòng điền email của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin qua email này

Giới thiệu những công ty môi giới uy tín

Công Ty Bất Động Sản Foster Land

Công Ty Bất Động Sản Foster Land

76/25 Bạch Đằng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH Bất Động Sản Foster Land là công ty môi giới bất động sản uy tín. Hoạt động mạnh trong lãnh vực thuê và cho thuê bất động sản. Nhằm đáp ứng nhu cầu về thuê cho thuê của khách hàng. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản. Đến nay, công ty đã phát triển lớn mạnh, mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư, cho thuê mặt bằng, quản lý vận hành tòa nhà, nhà phố , nhà hẻm... Đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. <h2>TẦM NHÌN :</h2> Bằng khát vọng dẫn đầu,  chiến lược phát triển bền vững.  Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản, thuê cho thuê , tốt nhất tại Hồ Chí Minh. <h2>SỨ MỆNH:</h2> <h3>Đối với khách hàng:</h3> Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. <h3>Đối với nhân viên:</h3> Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động. Khuyến khích các sáng kiến, tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần. Để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình. <h3>Đối với xã hội:</h3> Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng. <h2>GIÁ TRỊ CỐT LỖI:</h2> Nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật". Vì thế công ty đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của các đối tác, khách hàng. <h3>Tâm:</h3> Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt. Nhưng công ty luôn giữ vững chữ "TÂM". Đây là gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống. <h3>Tài:</h3> Hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng, phát triển đội ngũ nhân sự. Có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến. Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", công ty môi giới bất động sản hướng đến triết lý kinh doanh phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư. Chân thành cảm ơn với khách hàng đã tin tưởng . Liên hệ: Công ty TNHH Bất Động Sản Foster land Email: timnhanguyencan@gmail.com Số Điện thoại: 090 241 73 87 Địa Chỉ: 76/25 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0315267039
Di động: 090 241 73 87
Số fax: 090 241 73 87
Thư điện tử: timnhanguyencan@gmail.com
Bản quyền: Foster Land

 

 

Want to say something? Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh