Đăng tin bất động sản, quảng cáo nhà đất miễn phí, không tốn phí tại timnhanguyencan.com. Mọi thứ trở nên đơn giản, thuận tiện, giao dịch nhanh chóng.

Đăng tin bất động sản:

Với thời đại công nghệ hiện nay. Việc tiếp cận thông tin qua mạng internet trở nên dễ dàng. Tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng. Để có độ tin cậy cao. Nhiều người quan tâm và dễ dàng tiếp cận đúng người có nhu cầu. Việc đinh vị ( GPS) là điều quan trọng. Timnhanguyencan.com đã bắt kịp su hướng và có những tính năng đặc biệt, ưu việt. Giúp người dùng  tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng và tốt nhất đến sản phẩm.

Hướng dẫn đăng tin bất động sản:

Để có kết quả tốt nhất trong việc đăng tin. Người dùng vui lòng xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

– Sau khi đăng nhập thành công. Người dùng có thể đăng tin bất động sản. Trong mục gửi bất động sản mới.

đăng tin bất động sản mới

– Trong giao diện đăng tin mới. Người dùng điền thông tin về bất động sản. Việc điền thông tin đầy đủ sẽ giúp sản phẩm được ưu tiên hơn trên hiển trị trang. Đặc biệt là vị trí bất động sản. Khách hàng sẽ tìm bất động sản theo vị trí có tỷ lệ liên hệ với người đăng tin nhiều hơn

thông tin đăng tin bất động sản

Chú thích riêng từng mục:

– Tiêu đề:

Tiêu đề nên rõ ràn mục đích, thuê, cho thuê, mua hoặc bán. Viết hoa chữ cái đầu tiên, không nên viết hoa toàn bộ tiêu đề. Hậu tố nêu rõ ưu điểm của sản phẩm

– Vị trí:

Thông tin vị trí hiển thị trên bản đồ sẽ được cập nhận sau khi người dùng điền vị trí sản phẩm. Sử dụng kéo Icon sản phẩm đến vị trí bạn muốn hiển thị. Trang web có tính năng tự nhận diện vị trí qua GPS của google map.
vị trí bất động sản mới

– Loại:

* Loại bất động sản ví dụ như biệt thự, căn hộ… Trạng thái bất động sản ví dụ  như thê, cho thuê… Tiêu đề nhãn là chính chủ, môi giới hay dự án… Thông tin này sẽ hiển thị trên map theo định dạng sẵn.

– Giá:

* Điền giá bất động sản, nhập thông tin trước và sau giá. Ví dụ: giá là 5tr. Trước giá ” Cho thuê”, Sau giá ” mỗi tháng”. Cick vào ” gọi để biết giá” sẽ hiển thị giá là ” liên hệ”.

– Tính Năng:

* Thêm tính năng bất động sản. Những tiện ích có thể liệt kê ra.

– Chi tiết:

* Nhập thông số diện tích, số phòng…

– Media:

* Đăng hình ảnh bằng thao tác kéo thả. Khi chon đánh dấu sao, thì hình ảnh đó sẽ là ảnh đại diện. Bạn có thể thêm Url video của sản phẩm. Hoặc hình 360. Điều này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm

– Tầng:

* Là diện tích mặt bằng chi tiết về sản phẩm. Có thể thiết đặt hoặc vô hiệu hóa nó.

– Liên hệ:

* Mặc định sẽ hiển thị thông tin hồ sơ của bạn. Hoặc có thể liên hệ bằng liên hệ khách nếu muốn.

– Lưu ý riêng:

* Phần này chỉ hiển thị trong tài khoản của bạn và không hiển thị ra ngoài. Bạn có thể dùng ghi chú lại những điều quan trọng về bất động sản.
Vui lòng tham khảo video hướng dẫn của chúng tôi:

Chúc các bạn thành công.

Khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề đăng tin bất động sản. Vui lòng điền thông tin theo form sau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ.

So sánh