Tìm nhà nguyên căn hiện nay đang là có nhu cầu rất lớn trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy, trang web bất động sản timnhanguyencan.com được xây dựng. Nhằm mục đích kết nối nhu cầu giữa người cầu tìm thuê nhà và người cho thuê. Bên cạnh đó, cũng tạo ra một cộng đồng bất động sản uy tín và chuyên nghiệp. Giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận được thông tin và khách hàng theo nhu cầu.

I/ Tìm nhà nguyên căn (timnhanguyencan.com) chúng tôi là ai?

Tiền thân là công ty môi giới bất động sản Foster Land. Nhận thấy nhu cầu tìm nhà trên thị trường rất lớn. Nên chúng tôi thành lập ra trang web bất động sản này. Mục đích chính là mong muốn người dùng, khách hàng có cách tiếp cận nhanh nhất, dễ dàng nhất với bất động sản cho thuê.

Chúng tôi cung cấp giải pháp cho những công ty môi giới, người môi giới và cả khách hàng. Đây là nơi giúp mọi người có nhu cầu về bất động sản dễ dàng tiếp cận nhau hơn.

I.1/Tầm nhìn

Với mong muốn xây dựng được cộng đồng bất động sản chất lượng. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để cung cấp dịch vụ web bất động sản nằm trong top 10 Việt Nam.

I.2/ Sứ mệnh

I.2.1/ Đối với người dùng:

– Cung cấp các giải pháp, dịch vụ miễn phí toàn diện. Giúp người dùng dễ dàng tham gia, đăng tin bất động sản nhanh chóng và hiệu quả. Góp phần tạo lập cộng đồng bất động sản hàng đầu Việt Nam

Đối với người môi giới, công ty môi giới:

– Hỗ trợ thúc đẩy phát triển thương hiệu. Giúp khách hàng và người có nhu cầu biết đến công ty, người môi giới.

1.2.2/ Đối với nhân viên:

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Khuyến khích các sáng kiến, phát huy hết khả năng sáng tạo từng nhân viên. Đặc biệt trong khía cạnh hỗ trợ người dùng.

1.2.3/ Đối với xã hội:

– Không ngừng hoàn thiện cả về giao diện lẫn tính năng. Góp phần tạo dựng trang web bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

I.3/ Giá trị cốt lõi:

Đặt lợi ích người dùng lên trên tất cả. Chúng tôi đã và đang cố gắng hướng đến sự tiện lợi nhất, tiện ích ích đối với người dùng. Vui lòng tham khảo chính sách bảo vệ người tiêu dùng của chúng tôi.

II/ Tìm nhà nguyên căn (timnhanguyencan.com) chúng tôi có gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Người dùng có thể sử dụng các tính năng có sẵn trên trang.

– Đăng nhập, và đăng ký bằng facebook hoặc google. Cũng có thể đăng ký thành viên trên trang bằng cách nhập vào biểu mẫu đăng ký. Tất cả đều miễn phí.

Đăng tin bất động sản theo từng chuyên mục. Tất cả đều miễn phí với giao diện chuyên nghiệp và hiện đại.

– Trở thành người môi giới để nhận được nhiều tính năng. Dễ dàng tiếp cận nhiều hơn với khách hàng

– Thay đổi thông tin cá nhân trong “hồ sơ của tôi“. Thay đổi liên hệ trong từng sản phẩm.

– Kiểm xoát, quản lý các sản phẩm của chính bạn trong ” tài sản của tôi

– Theo dõi bất động sản yêu thích được đánh dấu trong ” Yêu thích của tôi

Tìm kiếm bất động sản nâng cao theo nhu cầu và lưu lại thông tin đã tìm kiếm

– Sản phẩm sẽ được hiển thị trên trang chủ dưới dạng google map. Dễ dàng tiếp cận được người có nhu cầu.

Yêu cầu xóa thông tin bất cứ lúc nào bạn không còn muốn hiển thị trên trang. Thông qua gửi biểu mẫu.

Khi người dùng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mặc định, người dùng đã đồng ý ” quy đinh sử dụng“. Vui lòng tham khảo thêm chính sách bảo vệ người dùng của chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi. Để cảm nhận sự khác biệt. Một trang web bất động sản hiện đại và tiện ích. Cùng xây dựng cộng đồng bất động sản chuyên nghiệp và bền vững.

Chân Trọng Cảm Ơn người dùng đã sử dụng dịch vụ.

So sánh